Castrol kí thỏa thuận cung cấp dầu nhớt độc quyền cho xe Piaggio


Hãng dầu nhớt Castrol và Tập đoàn Piaggio đã kí kết thỏa thuận hợp tác dài hạn về cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm xe máy của các thương hiệu Vespa, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Gilera của tập đoàn Piaggio.


Sau một quá trình kiểm định chặt chẽ gồm những đợt thử nghiệm thực địa lớn đối với chất lượng của Castrol Power1 về hiệu năng và độ bền của động cơ, Tập đoàn Piaggio đã quyết định đi đến thỏa thuận toàn cầu này với Castrol.

 

lekyket-pc.JPG

 

Thỏa thuận bao gồm việc cung cấp độc quyền dầu nhớt động cơ lần đầu cho các sản phẩm xe máy của tập đoàn Piaggio trên toàn thế giới, các sản phẩm xe thương mại được sản xuất tại Ý cũng như cung cấp các sản phẩm công nghiệp và sản phẩm chủ đạo của Castrol.

2 loại dầu nhớ là Castrol POWER1 5W-40 và Castrol POWER1 10W-40 cũng sẽ được sử dụng trong dịch vụ hậu mãi tại các thị trường lớn của Tập đoàn Piaggio trên thế giới, và được phân phối tại hệ thống cửa hàng trưng bày tiêu chuẩn Motoplex tại Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

 

vespa-44.JPG

 

Tập đoàn Piaggio và công ty Castrol có một số điểm tương đồng như cả hai thương hiệu đều có bề dày hơn 100 năm lịch sử phát triển, đều được công nhận là những người tiên phong trong các lĩnh vực của mình. Cả hai thương hiệu đều có những thành tích nổi bật: các thương hiệu của tập đoàn Piaggio chiến thắng 104 danh hiệu trong các đua xe thế giới, Castrol là nhà cung cấp kiêm đối tác của 21 kỉ lục thế giới về đua tốc độ.