Dầu nhớt tổng hợp Castrol cho xe tay ga cao cấp


Nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter thuộc Công ty TNHH CASTROL BP PETCO vừa ra mắt Castrol POWER1 Scooter 5W-40, dòng dầu nhớt tổng hợp dành cho xe tay ga cao cấp, đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB, và sở hữu công nghệ độc quyền Zipboosters và công thức Phát huy Sức mạnh động cơ (Power Release Formula)


Sản phẩm này được thiết kế và thử nghiệm cho các xe tay ga cao cấp, xe tay ga thế hệ mới, phân khối lớn hoặc tính năng cao, giúp động cơ sạch hơn, vận hành hiệu quả hơn và duy trì tính năng vận hành trong thời gian dài. Sản phẩm có độ nhớt tối ưu 5W-40, giúp dầu nhớt luân chuyển nhanh hơn, giảm thiểu tổn hao công suất do ma sát cho xe tăng tốc vượt trội, ít tiêu hao nhớt và giúp cho xe tay ga hiện đại luôn bốc như mới.

 

 

Ra mắt trước nhất tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những tính năng vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm dầu nhớt khác, Castrol POWER1 Scooter 5W-40 còn được thiết kế với bao bì cao cấp, kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Sản phẩm được giới thiệu với mức giá khuyến nghị hợp lý cho người tiêu dùng là 195.000 đồng/ chai 1 lít và 175.000 đồng/ chai 0,8 lít.