Mỡ MOLYKOTE BR-2 Plus - giải pháp chuyên dụng cho vòng bi của máy đầm rung bê tông và các thiết bị chịu chấn động mạnh trong công nghiệp


Nhà máy sản xuất bê tông đúc sẵn cần một loại mỡ cho ô bi của máy rung chấn có thể bám dính tốt khi máy hoạt động


I. CÁC TẤM LỢP VÀ VÁN SÀN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Các công ty sản xuất hệ thống ván sàn/tấm lợp bê tông lõi rỗng đúc sẵn được sử dụng trong khách sạn, nhà nghỉ, trường học, bệnh viện và các công trình thương mại. Tấm bê tông được sản xuất bởi việc đổ bê tông tươi vào khuôn cao hơn 15 mét.

Mỗi khuôn được đặt trên bốn bệ rung dày hơn nửa mét. Một khi khuôn đầy, máy đầm rung – với công suất của motors khoảng 15 mã lực – khởi động và lắc khuôn trong khoảng 4 phút cho đến khi tất cả không khí được loại bỏ và khối bê tông được hợp nhất hoàn toàn.

Một công nhân cắt phần đuôi của cáp thép dự ứng lực từ tấm bê tông lõi rỗng

II. THÁCH THỨC ĐỐI VỚI LOẠI MỠ TRƯỚC KIA SỬ DỤNG CHO Ổ BI

Mỗi khi máy dầm rung khởi động, chúng không chỉ loại bỏ không khí ra khỏi tấm bê tông mà còn loại bỏ cả mỡ cần thiết để bôi trơn cho các vòng bi. Điều này gây ra mài mòn quá mức và làm vòng bi bị hỏng sớm. Sau đó, các hoạt động phải dừng lại mỗi lần thay thế vòng bi.

III. GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ MỠ SỬ DỤNG MỠ Ổ BI MÁY ĐẦM RUNG BÊ TÔNG: MOLYKOTE BR-2 PLUS

Mỡ hiệu suất cao MOLYKOTE BR-2 Plus được sử dụng để bôi trơn ổ bi trong máy đầm rung thay cho loại mỡ trước kia không thể giữ bám dính trong quá trình máy đầm rung hoạt động. 

Mỡ MOLYKOTE BR-2 Plus là loại xà phòng lithium bôi trơn có chứa một tỷ lệ phần trăm nhất định chất bôi trơn rắn tối ưu – Bao gồm molybdenum disulfide (MoS2) – kết hợp với các phụ gia chịu tải hiệu suất cực cao. Chúng hoạt động tốt ở điều kiện tải trọng cao với tốc độ cao hoặc tốc độ thấp và chuyển động tịnh tiến. Điều này khiến MOLYKOTE BR-2 Plus trở nên đặc biệt phù hợp cho các chuyển động rung của các máy móc trong nhà máy.

IV. ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG KHÁC CỦA MOLYKOTE BR-2 PLUS

  

Với khả năng bám dính, bảo vệ trước sự mài mòn và ăn mòn, ổn định trong thời gian dài, và có chứa chất bôi trơn rắn. MOLYKOTE BR-2 Plus thích hợp bôi ở vị trí vành hàn kín lò nung (Kiln Seal) giúp giảm sự mài mòn, kéo dài thuổi thọ bảo dưỡng.

MOLYKOTE BR-2 Plus được thiết kế để hoạt động dưới tải nặng, giảm hệ số ma sát và tiếp xúc giữa kim loại với kim loại, giảm tối đa mài mòn và cải thiện điều kiện vận hành.

Ở điều kiện tải trọng thấp, màng bôi trơn ngoại biên có chứa MoS được tạo thành từ mỡ lên các bề mặt trượt, vì vậy khả năng bôi trơn khẩn cấp luôn được sẵn sàng. Không giống như các sản phẩm đã được sử dụng, MOLYKOTE BR-2 Plus có khả năng bám dính cực kì cao, Kết quả là vòng bi có thời gian sử dụng lâu hơn lên tới 600%, một con số cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ra, MOLYKOTE BR-2 Plus còn được khuyến nghị sử dụng trên các ổ lăn, ổ trượt, ray dẫn hướng, con lăn dẫn hướng, khớp nối hình cầu, trục xoay và trục ren.

TỔNG KẾT

MOLYKOTR BR-2 Plus được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Chemlube Việt Nam

Xem thêm:

Các sản phẩm Molykote công ty Chemlube Việt Nam đang phâm phối chính hãng

Liên hệ với công ty Chemlube để được báo giá tốt nhất

Theo dõi chúng tôi trên:

Fanpage: https://www.facebook.com/chemlubevietnam

Zalo OA: https://zalo.me/3721040407566372800