MOLYGRAPH rục rịch chuẩn bị chuyển đổi sang bao bì mới và logo mới


Molygraph đã bắt đầu tiến hành việc chuyển đổi bộ nhận diện thương hiệu mới. Bộ nhận diện thương hiệu và bao bì mới của Molygraph nhằm mục đích nâng cao khả năng hiển thị, sự hấp dẫn và thể hiện đặc tính thương hiệu của Molygraph


BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ BAO BÌ MỚI

Mới đây, Hãng dầu mỡ công nghiệp Molygraph từ Ấn Độ đã gửi tới các nhà phân phối chiến lược bộ nhận diện thương hiệu mới được xem như là bước chuyển mình của hãng hướng tới nâng cao khả năng hiển thị, nhận diện, sự hấp dẫn cà đặc tính thương hiệu cảu Molygraph.

 
Logo mới Logo cũ

 

Quá trình chuyển đổi bộ nhận diện thương hiệu của Molygraph dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 2 đến 3 tháng tới, bao gồm cả thay đổi toàn bộ bao bì sản phẩm hiện có mới màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn mới. 

Bao bì molygraph mới

Bao bì sản phẩm mới

Bao bì molygraph cũ

Bao bì sản phẩm cũ

30 NĂM TRONG CÔNG CUỘC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Kể từ khi thành lập, Chất bôi trơn Molygraph đã tập trung vào việc tạo ra các công thức chất bôi trơn khác biệt. Trong 30 năm qua, với chuyên môn trong việc xử lý các loại dầu gốc, hóa chất và phụ gia hàng đầu khác nhau đã giúp Molygraph ghi dấu ấn trong số các nhà sản xuất Dầu nhớt Công nghiệp.

Các ngành công nghiệp là trong tâm của Molygraph

Với trọng tâm cốt lõi là chất bôi trơn đặc biệt, Molygraph đã phát triển thị trường và các sản phẩm dành riêng cho ứng dụng trong nhiều năm và thiết lập một thành trì vững chắc trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như MRO, Thực phẩm & Đồ uống, Cắt & Tạo hình kim loại, Đột & Dập, Khai thác mỏ, Thép, Hóa dầu, và Ô tô.

Sản phẩm được cung cấp bởi Molygraph

Nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi chúng tôi phải tạo ra nhiều loại sản phẩm linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu bôi trơn. Các sản phẩm của Molygraph bao gồm từ mỡ bôi trơn cơ bản đến chất bôi trơn được tùy chỉnh đặc biệt dành riêng cho các ứng dụng mục tiêu. Dưới đây là tổng quan về phạm vi của chúng tôi:

 - Mỡ bôi trơn và chống kẹt được pha chế với nhiều loại hóa chất khác nhau như Lithium, Lithium Complex, Polyurea, Canxi Sulphonate, những sản phẩm này giúp vòng bi không chỉ chạy ở nhiệt độ cao và tải nặng mà còn bảo vệ chúng chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn. Chúng là những lựa chọn tốt nhất để bảo trì chung cũng như các ứng dụng hạng nặng trong ngành Thép và Khai thác mỏ.

 - Các loại dầu bôi trơn như Dầu bánh răng và Dầu xích băng tải được pha chế từ dầu parafin, Polyalphaolefin, Este và Polyglycols giúp giảm ma sát, nhiệt và mài mòn, đồng thời ngăn chặn bề mặt kim loại khỏi rỉ sét, ăn mòn và nhiễm bẩn.

 - Dòng sản phẩm bôi trơn rèn Graphol có công thức phân tán than chì trong nước và dầu hoặc polyme tổng hợp trong nước. Đây là những biện pháp cực kỳ hiệu quả để giải phóng sạch sẽ với bề mặt hoàn thiện tuyệt vời cho các bộ phận rèn.

 - Smooth form và Punch range của dầu đột dập hay còn được gọi là dầu gia công kim loại có thể góp phần cải thiện năng lực sản xuất một cách hiệu quả. Toàn bộ dòng sản phẩm này cũng đáp ứng các đặc tính làm ướt, khả năng tương thích vật liệu, khả năng tương thích chất làm lạnh và được sử dụng trong sản xuất các thiết bị HVAC, hộp đựng thức ăn bằng nhôm và lõi động cơ.

 - Chất bôi trơn cấp thực phẩm rất cần thiết cho bất kỳ đơn vị chế biến thực phẩm nào và các loại dầu mỡ và dầu bánh răng cấp thực phẩm được chứng nhận Halal và NSF của Molygraph không độc hại và được pha chế đặc biệt với các chất phụ gia tốt nhất.

 - Chất tẩy rửa & Chất tẩy nhờn rất cần thiết trong việc bảo trì tất cả các máy móc và để phục vụ mục đích này, các sản phẩm gốc nước và dung môi của chúng tôi cực kỳ hiệu quả, cho dù đó là các ứng dụng hạng nhẹ hay hạng nặng. 

Phân phối chính thức Molygraph tại Việt Nam

Công ty TNHH Chemlube Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức, trực tiếp các sản phẩm Molygraph tại Việt Nam. mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi