UCON AC S-Series, Bước đột phá mới trong công nghệ dầu máy nén khí


Dầu máy nén khí UCON™ AC S-series là dầu máy nén khí đặc biệt dựa trên OSP (Polyalkylene Glycol hòa tan trong dầu), với các lợi ích về hiệu suất bao gồm tuổi thọ lâu dài, kiểm soát cặn bẩn, chống tạo bọt, thoát khí nhanh, v.v.

 


Bằng cách sử dụng OSP và gói phụ gia chuyên dụng, chất lỏng này lý tưởng để sử dụng trong máy nén khí trục vít hạng nhẹ đến hạng nặng đòi hỏi tuổi thọ lâu dài dưới áp suất và nhiệt độ cao với yêu cầu kiểm soát varnish và cặn bẩn. UCON™ AC S-series thích hợp để sử dụng với nhiều vật liệu đàn hồi trong phớt máy nén khí và gioăng đệm.

 

YÊU CẦU VỀ DẦU MÁY NÉN KHÍ

 Bùn và cặn bẩn tạo thành sau 8000 giờ

khi sử dụng dầu máy nén khí thông thường

Sau 8000 giờ sử dụng UCON S-8 Plus

Dầu máy nén khí có tác dụng giúp niêm phong khoảng trống của các khe hở trong máy nén khí, đặc biệt là các loại máy nén khí trục vít có nhiều bộ phận, và chi tiết lắp ráp.

Làm mát khí sau khi nén và duy trì sự sạch sẽ của hệ thống nén khí, đảm bảo chất lượng không khí sau khi nén. Bảo vệ chống ăn mòn linh kiện bên trong máy nén khí và bôi trơn các bộ phận chuyển động.

Giảm sự hình thành cặn Varnish trong quá trình sử dụng giúp tăng hiệu quả làm mát, giảm chi phí bảo dưỡng và kéo dài thời gian sử dụng dầu máy.

 

ƯU ĐIỂM CỦA UCON AC S-series

Chất lỏng UCON™ OSP có trong UCON AC S-series đại diện cho một tiến bộ đáng kể trong công nghệ chất bôi trơn polyalkylene glycol (PAG). Các sản phẩm độc đáo này cung cấp khả năng tương thích với dầu khoáng và dầu gốc hydrocacbon tổng hợp cũng như nhiều loại dầu gốc khác trong khi vẫn giữ được các lợi ích chính của công nghệ dầu nhờn PAG truyền thống, bao gồm giá trị chỉ số độ nhớt cao, điểm đông đặc thấp và lợi ích tạo màng tuyệt vời.

tính chất vật lý điển hình của ucon s-8 plus

 Tính chất vật lý điển hình của sản phẩm Dow Ucon S-8 Plus

Khả năng kiểm soát cặn bẩn

khả năng kiểm soát cặn bẩn của Ucon AC S-series so với sản phẩm cùng gốc dầu khoáng khác

Thử nghiệm khả năng chống tạo cặn bẩn trong quá trình sử dụng

Sản phẩm trên tương đương với Dow Ucon S-4

Ở thử nghiệm trên, màu sắc của ống chứa OSP-46 bên phải có màu sắc sáng hơn cùng với mức độ hao hụt cũng ít hơn  so với các ống nghiệm bên trái cùng một mức thời gian, phía trên thành ống sau 2 tháng của bên phải cũng không hình thành cặn bẩn. Cho thấy khả năng chống tạo cặn bẩn, chống oxi hóa của sản phẩm được thêm 5% OSP 46 vượt trội hoàn toàn

Khả năng làm sạch cặn bẩn của sản phẩm Ucon AC S-series

Thêm dầu Dow PAG vào vào ống PAO và sục không khí trong vòng  48 giờ, cặn Varnish được làm sạch trong vòng 2 ngày

 Khả năng giảm mài mòn do ma sát của dầu chứa OSP cao hơn dầu gốc thông thường

 

Bản so sánh độ ma sát giữa dầu gốc nhóm III (màu xanh) so với dầu gốc nhóm III có 10% OSP(màu đỏ), tại nhiệt độ 80 độ C, 0.75 GBA, tốc độ 15mm/giây và 10% độ trượt

 CÁC SẢN PHẨM UCON AC S-Series CHEMLUBE PHÂN PHỐI

Dow UCON S-4 Dow UCON S-8 Plus
Dầu máy nén khí trục vít DOW UCON S-4 Dầu máy nén khí trục vít DOW UCON S-8 Plus