Birkosit Sealing Compound

Bao bì: 1kg
0962 845 099
huuphuc.chemlube@gmail.com
*Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 
 CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 35 phố Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Văn phòng Hà Nội: Số 7.15 Khai Sơn Town, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Văn phòng HCM: Số 656 đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Mình
Điện thoại: 0962 845 099 - 0352827830

 

 

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Birkosit Sealing Compound (hay BIRKOSIT Dichtungskitt®) là  chất bịt kín một thành phần có độ đặc sệt như bột nhão, có màu nâu đỏ và duy trì độ đàn hồi vĩnh viễn. Được sử dụng để liên kết các thành phần kim loại trong công nghiệp trước những yêu cầu rất khắc nghiệt như do nhiệt độ cao và/hoặc áp suất cao. Birkosit có thể được tin cậy để đáp ứng các yêu cầu liên quan đến nhiệt độ và áp suất cao nhất.

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT

Birkosit Sealing Compound có khả năng chống lại hơi nước, không khí, nước, chất làm mát, dầu, chất bôi trơn và khí hóa học quá nhiệt ở nhiệt độ lên tới 900oC.

KHẢ NĂNG CHỊU ÁP SUẤT

Birkosite đảm bảo khả năng bịt kín 100% ở áp suất lên tới 250 bar trên các bề mặt và mối nối bịt kín. Khả năng chịu áp suất trên mặt bích không có vòng đệm đảm bảo lên tới 450 bar và lên đến 550 bar cho kết nối ren. Khả năng chịu áp lực ngụ ý có liên quan đến quá trình rung động.

KHUYẾN NGHỊ SỬ DỤNG

Birkosit Sealing Compound thích hợp để sử dụng trên các bề mặt bịt kín ở mọi kích cỡ. Bất kỳ bề mặt được gia công hoặc chuẩn bị nào có bề mặt bịt kín bị hư hỏng ≤ 0,2 mm đều có thể được xử lý bằng Birkosit

Birkosit được khuyến nghị sử dụng trong tua bin hơi nước, tua bin khí, máy nén, máy phát điện, máy giãn nở, máy bơm, van, bộ truyền động và động cơ hàng hải. Dùng để bịt kín turbine hơi trong nhà máy nhiệt điện, các đường ống hơi, khí, hóa chất áp xuất cao trong các nhà máy hóa chất, lọc hóa dầu,...Nhất là tại các kết nối ren, các kết nối mặt bích, o-ring, các điểm cài đặt đồng hồ đo áp xuất, lưu lượng của đường ống, hệ thống,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nên đưa sản phẩm về nhiệt độ phòng trước khi sử dụng để sản phẩm dễ thoa và dàn đều hơn. 

Phủ một lớp Birkosit bằng bàn chải hoặc thìa trét lên cả hai mặt của bề mặt khô  chỗ cần bịt kín với độ dày từ 0,2 mm đến 0,3 mm. Phần mối bịt kín có thể chịu tải ngay lập tức. Birkosit đủ linh hoạt để cho phép thực hiện công việc căn chỉnh tiếp theo trên mối nối. Nó không bị đóng rắn hay thay đổi độ đặc sau hàng giời liên, do đó Birkosite cho thời gian áp dụng không giới hạn. 

TUỔI THỌ CỦA MỐI BỊT KÍN

Khi Birkosit được sử dụng đúng mục đích, đúng hướng dẫn và được kiểm tra bảo dưỡng theo quy định, mối bịt kín có tuổi thọ lên tới 10 năm.

BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

Sản phẩm được đóng gói trong lon thiếc 1kg. Khi được bảo quản đúng cách, Birkosit được giữ trong hộp thiếc chưa mở có thời hạn sử dụng đến 5 năm. Sau khi mở, Birkosit có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm nếu hộp được đóng và bảo quản đúng cách.