DẦU MÁY NÉN KHÍ DOW UCON™ S-8 PLUS

Bao bì: Can 16kg
0962 845 099
huuphuc.chemlube@gmail.com
*Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 
 CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 35 phố Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Văn phòng Hà Nội: Số 7.15 Khai Sơn Town, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Văn phòng HCM: Số 656 đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Mình
Điện thoại: 0962 845 099 - 0352827830

 

 

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Dầu máy nén khí UCON S-8 Plus ( AC S-8 Plus) là dầu máy nén khí đặc biệt dựa trên OSP (Polyalkylene Glycol hòa tan trong dầu), với các lợi ích về hiệu suất bao gồm tuổi thọ lâu dài, kiểm soát cặn bẩn vượt trội, chống tạo bọt tuyệt vời, thoát khí nhanh, v.v. Bằng cách sử dụng OSP và gói phụ gia chuyên dụng, chất lỏng này lý tưởng để sử dụng trong máy nén khí trục vít hạng nhẹ đến hạng nặng đòi hỏi tuổi thọ lâu dài dưới áp suất và nhiệt độ cao với yêu cầu kiểm soát varnish và cặn bẩn.

UCON  Air Compressor Lubricant S-8 Plus thích hợp để sử dụng với nhiều vật liệu đàn hồi trong phớt máy nén khí và gioăng đệm. 

ĐẶC TÍNH VÀ LỢI ĐIỂM

Tuổi thọ lâu dài

Có khả năng cung cấp tuổi thọ dầu kéo dài và khoảng thời gian bảo dưỡng lên đến trên 8000 giờ (nếu nhà sản xuất cho phép). Khoảng thời gian bảo dưỡng dầu chính xác sẽ phụ thuộc vào chất lượng khí nạp, tải trọng, chu kỳ làm việc, điều kiện môi trường xung quanh, v.v. Đối với điều kiện làm việc trong môi trường khắc nghiệt, khuyến nghị giảm khoảng thời gian bảo dưỡng dầu. 

Khả năng kiểm soát chất cặn nổi bật

Dầu máy nén khí UCON S-8 Plus có khả năng hòa tan và chống lại sự hình thành cặn bám trên bộ làm mát, đầu cuối và bộ tách khí trong máy nén trục vít để hoạt động hiệu quả liên tục. Giảm sự hình thành bùn và cặn giúp cải thiện độ tin cậy của thiết bị và hiệu suất của máy nén. Điều này rất quan trọng để duy trì mức hiệu suất cao cho máy nén và giảm thời gian bảo trì của máy nén khí.

Chống oxi hóa tuyệt vời

Dầu máy nén khí Dow UCON AC S-8 Plus với thành phần dầu OSP và dầu gốc tổng hợp giúp tăng khả năng bên vững cấu trúc, tăng khả năng chống oxi hóa, từ đó giảm hình thành cặn bẩn trong dầu. 

Tính chất chống tạo bọt và thoát khí nhanh

Việc thoát khí nhanh chóng có nghĩa là hiệu quả của hệ thống được cải thiện: có thể có kích thước bể chứa nhỏ hơn; giảm nguy cơ xâm thực; tốc độ oxy hóa chất lỏng thấp hơn; cải thiện hiệu quả nén khí, truyền nhiệt và bôi trơn. Xả khí nhanh chóng mà không tạo bọt quá mức mang lại khả năng vận hành không gặp sự cố, khởi động đáng tin cậy và khả năng cung cấp khí nén liên tục .

Độ bay hơi của dầu thấp

Dầu máy nén khí Dow UCON S-8 Plus có độ bay hơi thấp và khả năng chuyển dầu mang lại lợi ích của việc giảm tỷ lệ dầu tạo thành trong khí nén. Việc không có dầu thoát ra theo khí làm tăng chất lượng của khí nén

Khả năng trộn lẫn

Với công thức đặc biệt dựa trên OSP - dầu PAG hòa tan trong dầu giúp UCON S-8 Plus có thể hòa tan tốt  trong hầu hết dầu gốc Hydrocacbon và este bao gồm dầu khoáng, PAO, este, v.v..

Điểm chớp cháy cao

Điểm chớp cháy cao hơn hầu hết các công thức dầu Hydrocacbon thương mại làm tăng mức độ đáng tin cậy về an toàn.

Khả năng truyền nhiệt cao

Khả năng truyền nhiệt của UCON S-8 Plus cao hơn hầu hết các công thức dầu hydrocacbon thương mại giúp luân chuyển nhiệt thoát ra bên ngoài tốt hơn giúp làm mát hệ thống.

THUỘC TÍNH TIÊU BIỂU

 Thử nghiệm  Phương pháp  Kết quả
 Ngoại quan  Thị giác  Trong suốt
 Độ nhớt tại 40°C, cSt  ASTM D445  42.4
 Độ nhớt tại 100°C, cSt  ASTM D445  7.3
 VI  ASTM D2270  136
 Điểm nhỏ giọt, °C  ASTM D97  -33
 Điểm chớp cháy (cốc hở), °C  ASTM D92  255
 Khả năng tách nước, mL  ASTM D1401  8
 TAN, mg KOH/g  ASTM D664  0.15
 Chống tạo bọt (Sequence I), mL  ASTM D892  10/0
 Tỉ trọng, g/ml, 25°C  ASTM D94  0.87

 

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Sản phẩm Dow UCON AC S-8 Plus có khả năng trộn lẫn với các loại dầu gốc khoáng và một số loại dầu gốc khác nên có thể trộn lẫn với dầu cũ trong máy nén khí. Tuy nhiên khuyến khích súc rửa kỹ càng khi sử dụng sản phẩm lần đầu nhằm tăng tuổi thọ sử dụng. Đọc kỹ TDS và MSDS của sản phẩm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn cách sử dụng nếu cần thiết.

Bảo quản sản phẩm trong mát, tránh ánh năng trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm