Về chúng tôi


KHỞI NGUỒN CỦA SỨC MẠNH 

Vào năm 2004, nhận thấy tiềm năng to lớn cũng như sự phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Công ty TNHH ChemLube Việt Nam được thành lập và là đại diện của công ty Chemlube International Co.,Ltd tại Thái Lan.

Sau 2 năm chuẩn bị. Vào năm 2006, Chemlube VIệt Nam chính thức đi vào hoạt động. Cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và hóa chất chính hãng cho thị trường Việt Nam. 

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH 

Phương châm của chúng tôi: “Giúp khách hàng luôn yên tâm trong hoạt động và sản xuất", Chemlube luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất. Từng ngày, chúng tôi làm việc để cung cấp những sản phẩm dầu mỡ công nghiệp tốt nhất, đồng thời cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người quý khách hàng – Và thực hiện tất cả những điều đó một cách bền vững. 


SẢN PHẨM TOÀN DIỆN 

Với việc trở thành nhà đại diện chính thức của các hãng dầu mỡ nhờn hàng đầu trên thế giới. Chemlube Việt Nam đêm đến các sản phẩm đa dạng với giá cả tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm của chúng tôi: 

 - Castrol: Thương hiệu dầu mỡ hàng đầu trên thế giới 

 - Sinopec: Thương hiệu số 1 tại Trung Quốc, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Singapore với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 - Molykote by Dupont: Dãy sản phẩm với các ứng dụng đặc biệt.

 - Molygraph: Thương hiệu dầu mỡ cao cấp từ Ấn Độ 

Chemlube được phân phối chính hãng một số sản phẩm đặc biệt như: Dầu máy nén khí Dow Ucon, Keo bịt kín Birkosite, Dầu máy biến thế Kunlun KI25X

Ngoài ra, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và liên kết trực tiếp với các nhà máy sản xuất của các thương hiệu được phân phối chính thức. Chúng tôi có khả năng nhập được về Việt Nam tất cả các loại sản phẩm của Castrol, Sinopec, Molykote, Molygraph,...

 

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM 

Với đội ngũ bán hàng và hỗ trợ bán hàng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách chính xác nhất. 

 

 CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Establishing trust is better than any sales technique.” – Tạo dựng niềm tin tốt hơn bất kỳ kỹ thuật bán hàng nào.

Với Chemlube, sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện. Để được điều đó, Chemlube Việt Nam luôn luôn cam kết:  

 - Cam kết nói không với hàng giả. Cam kết hàng mới 100% và là hàng chính hãng, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

 - Cam kết bảo hành cho mọi sản phẩm bán ra tối đa lên đến 12 tháng. 

 - Cam kết hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán hàng. 

 

SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI 

Trong những năm qua, Chemlube Việt Nam luôn tự hào đã trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm dầu mỡ nhờn công nghiệp cho các nhà máy và dự án trên khắp cả nước: 

Với tất cả lợi thế và năng lực đó, chúng tôi – Chemlube Việt Nam, mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp dầu mỡ công nghiệp của chính quý khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình.