Tìm hiểu về các loại phụ gia có trong dầu mỡ bạn thường thấy

Bạn có biết rằng hệ phụ gia chỉ chiếm hàm lượng vài phần trăm trong mỗi sản phẩm dầu hay mỡ mà bạn đang sử dụng nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng và quyết định đến chất lượng và công dụng đặc biệt của chất bôi trơn.

Chi tiết

Molykote - Đáp ứng thách thức bôi trơn quan trọng trong ngành công nghiệp điện gió

Tìm kiếm ý tưởng để đạt được độ tin cậy vượt trội, hiệu suất cao, thời gian hoạt động dài hơn và giảm chi phí sở hữu? Khi năng lượng gió mở rộng sang các môi trường ngoài khơi đầy thách thức và hơn thế nữa, việc giải quyết các mục tiêu này càng trở nên quan trọng hơn. Đó là lý do tại sao các OEM và nhà vận hành tuabin gió trên toàn thế giới hợp tác với Dupont - Molykote. 

Với tư cách là người dẫn đầu và là nhà cải tiến về chất bôi trơn và chất bịt kín, Molykote cung cấp nhiều công nghệ đã được chứng minh giúp tua bin vận hành đáng tin cậy và mạnh mẽ. Khám phá giới hạn tiếp theo về năng lượng gió. Hãy tin tưởng vào sự đổi mới và ý tưởng của Molykote để giữ cho các tuabin quay - bất cứ nơi nào có cơ hội. 

Chi tiết

Molykote HP-300 - Mỡ bảo vệ các kết nối điện biến tần quan trọng

Với khả năng tương thích cao su đáng tin cậy và khả năng điều chỉnh nhiệt, bôi trơn bằng mỡ và bịt kín O-ring

Chi tiết

Molykote - Ứng dụng mới trong công nghệ đổi pin xe điện

Molykote CU-7439 Plus Paste V1, đáp ứng nhu cầu của thị trường để đảm bảo thay pin nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn

Chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn mỡ bôi trơn cho thiết kế ngoại thất xe

Nâng cao tính bền vững cho thiết kế của bạn với các giải pháp Smart Lubrication™ thương hiệu MOLYKOTE® từ Dupont. Để đáp ứng các nhu cầu thiết kế bên ngoài quan trọng, các công nghệ bôi trơn đặc biệt tiên tiến này có thể được xây dựng theo công thức tùy chỉnh cho các đặc tính hiệu suất, tiêu chuẩn quy định và yêu cầu quy trình cụ thể

Chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn mỡ bôi trơn cho thiết kế nội thất xe

Nâng cao tính bền vững cho thiết kế của bạn với các giải pháp Smart Lubrication™ thương hiệu MOLYKOTE® từ DuPont. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất quan trọng, các công nghệ bôi trơn đặc biệt tiên tiến này có thể được tùy chỉnh công thức cho các đặc tính hiệu suất, tiêu chuẩn quy định và yêu cầu quy trình cụ thể 

Chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn mỡ bôi trơn cho hệ thống truyền động của xe

Nâng cao tính bền vững cho thiết kế của bạn với các giải pháp Smart Lubrication™ thương hiệu MOLYKOTE® từ DuPont. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế phanh và khung gầm chính, các công nghệ bôi trơn đặc biệt tiên tiến này có thể được tùy chỉnh công thức cho các đặc tính hiệu suất, tiêu chuẩn quy định và yêu cầu quy trình cụ thể 

Chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn mỡ bôi trơn cho hệ thống điện của xe ô tô

Nâng cao tính bền vững cho thiết kế của bạn với các giải pháp Smart Lubrication™ thương hiệu MOLYKOTE® từ DuPont. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế hệ thống điện, các công nghệ bôi trơn đặc biệt tiên tiến này có thể được tùy chỉnh công thức cho các đặc tính hiệu suất, tiêu chuẩn quy định và yêu cầu quy trình cụ thể

Chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn mỡ bôi trơn cho hệ thống khung gầm xe và hệ thống phanh

Nâng cao tính bền vững cho thiết kế của bạn với các giải pháp Smart Lubrication™ thương hiệu MOLYKOTE® từ DuPont. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế phanh và khung gầm xe, các công nghệ bôi trơn đặc biệt tiên tiến này có thể được tùy chỉnh công thức cho các đặc tính hiệu suất, tiêu chuẩn quy định và yêu cầu quy trình cụ thể.

Chi tiết

Mỡ Lithium là gì? Mỡ Lithium có phải là mỡ đa dụng tốt nhất hay không?

Với việc bùng nổ về khoa học và kỹ thuật trong những thập kỷ gần đây, thật khó để tưởng tượng máy móc có thể hoạt động mà không cần mỡ bôi trơn vì hầu hết các máy móc để cần các trục khửu và ổ bi để hoạt động linh hoạt. Trong lịch sử, con người đã biết sử dụng dầu mỡ để bôi trơn chỉ ngay sau khi bánh xe và trục khửu được phát minh ra.

Chi tiết

MOLYKOTE M77 - Paste, Ứng dụng giảm tiếng ồn trong bộ pin xe điện

Paste bôi trơn vượt trội so với các giải pháp bôi trơn khác, mang lại các đặc tính cách nhiệt cần thiết

Chi tiết

NVH, ba yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khi lái xe

NVH luôn là thách thức lớn nhất của các hãng xe khi thiết kế, luôn là những thứ mà các hãng cố gắng để triệt tiêu

Chi tiết

Cách chọn dầu hộp số và dầu cầu chính xác nhất

Làm thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm dầu hộp số và dầu cầu chính xác? 

Chi tiết

Tiêu chuẩn API là gì? Cách kiểm tra dầu có đạt chứng nhận API hay không?

Hiện nay các sản phẩm dầu động cơ diesel hoặc xăng đều được quảng cáo là có chất lượng tốt và cách để marketin cho sẩn phẩm là: sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn API. 

Chi tiết

Chất bôi trơn rắn Molybdenum Disulfide (MoS2) - giới thiệu và ứng dụng

Vào năm 1948, nhà khoa học người Mỹ Alfred Sonntag đã giới thiệu chất bôi trơn Molybdenum disulfide (MoS2) đầu tiên trên thế giới – thương hiệu MOLYKOTE – và bắt đầu một lịch sử vĩ đại về đổi mới vật liệu và hiệu suất hướng tới khách hàng.

 

Chi tiết

Tìm hiều về các thông số trong bảng thông số kỹ thuật (TDS) của mỡ bôi trơn

Mỗi một sản phẩm mỡ công nghiệp bôi trơn đều có một bảng thông số kỹ thuât (TDS). Vậy bạn có thắc mắc thông số kỹ thuật trong bảng đó là gì không? Hãy cùng Chemlube tìm hiểu nhé.

Chi tiết

Mỡ MOLYKOTE BR-2 Plus - giải pháp chuyên dụng cho vòng bi của máy đầm rung bê tông và các thiết bị chịu chấn động mạnh trong công nghiệp

Nhà máy sản xuất bê tông đúc sẵn cần một loại mỡ cho ô bi của máy rung chấn có thể bám dính tốt khi máy hoạt động

Chi tiết

Mỡ Chịu Nhiệt Độ Cực Thấp MOLYKOTE® 33 Light, giải pháp bôi trơn mới trong công nghệ làm lạnh hiện đại

Mỡ bôi trơn cho vòng bi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của vòng bi. Trong các điều kiện làm việc cực kì khắc nhiệt như nhiệt độ cực thấp và tải trọng cao, sự ảnh hưởng đó thậm chí còn rõ rệt hơn

Chi tiết

Thử nghiệm khả năng giảm ma sát của sản phẩm Molykote D-321R

Tính năng giảm ma sát giữa các bề mặt kim loại khi được xịt một lớp Molykote D-321R

Chi tiết

UCON AC S-Series, Bước đột phá mới trong công nghệ dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí UCON™ AC S-series là dầu máy nén khí đặc biệt dựa trên OSP (Polyalkylene Glycol hòa tan trong dầu), với các lợi ích về hiệu suất bao gồm tuổi thọ lâu dài, kiểm soát cặn bẩn, chống tạo bọt, thoát khí nhanh, v.v.

 

Chi tiết